Lịch sử

Vì sao FUJIFILM lại sản xuất mỹ phẩm?

 

Mục tiêu của chúng tôi là cải thiện chất lượng của những cuốn film và tạo ra những bức ảnh đẹp

Những nghiên cứu và phát triển trong 80 năm qua đều có liên quan đến “làm đẹp da”

Fujifilm xin giới thiệu 4 công nghệ của chúng tôi giúp liên kết lĩnh vực phim ảnh và chăm sóc da

Lịch sử

THỬ THÁCH CỦA FUJIFILM
Lịch sử của dòng sản phẩm ASTALIFT
abourhistrycurclimg1
 
1934
Fujifim được thành lập với mục đích sản xuất phim ảnh
Fujifilm được thành lập nhằm sản xuất phim ảnh trong nước thay vì phải nhập khẩu hoàn toàn từ các nước khác như trước đó. Thời điểm đó tại Nhật Bản, có khoảng hơn 1.300 rạp chiếu phim với hơn 600.000 xem một ngày và 200 triệu người xem một năm. 
starthighsencimg
1971
Bắt đầu cuộc cạnh tranh phim màu khắc nghiệt

Với việc dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu các loại phim màu, các thương hiệu phim hiệu ngoại xâm nhập thị trường Nhật Bản với sự canh tranh khắc nghiệt về độ nhạy ISO-mức độ nhạy sáng cảm biến ảnh.

Fujifilm đã chiến thắng cuộc chiến này với “công nghệ emulsification” có khả năng hiệu chỉnh hình ảnh tốt và thiết lập vị trí số 1 thị trường Nhật Bản.

 
2000
Làn sóng nhiếp ảnh kỹ thuật số

Sự lan tỏa nhanh chóng của các loại máy ảnh kỹ thuật số bắt đầu làm giảm nhu cầu đối với các loại phim màu đỉnh điểm trong năm 2000. Mặc dù vẫn chiếm lĩnh vị trí số 1 về máy ảnh kỹ thuật số, Fujifilm bắt đầu nỗ lực hơn để trở thành tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh mới.   

 

 
2004
Công bố lĩnh vực kinh doanh thứ 2

Fujifilm dừng tập trung cho lĩnh vực phim màu trước đây, và tuyên bố khởi đầu một lĩnh vực kinh doanh mới.

Với những công trình nghiên cứu sâu rộng về collagen và hạt nano trong quá trình sản xuất phim ảnh, đã được áp dụng cho ngành mỹ phẩm và những lĩnh vực kinh doanh khác.

 

 
2007
Phát triển Nano Astaxanthin và sự ra đời của ASTALIFT!

Fujifilm nghiên cứu thành công các hạt nano Astaxanthin, một thành phần sắc tố đỏ tràn đầy năng lượng làm đẹp.

Công nghệ nano độc quyền đã được sử dụng để tạo ra một hợp chất tinh tế với độ ổn định và đậm đặc cao tăng khả năng thẩm thấu, kết quả là sự ra đời một dòng sản phẩm chăm sóc da với sắc tố đỏ, ‘ASTALIFT’ chứa Nano Astaxanthin. 

develrightimg
aboudebutimg
2010
Phát triển “Human-Typo Nano Ceramide’ (Ceramide có cấu trúc giống người) và sự ra đời của Jelly Aquarysta 
Ceramide nắm giữ vai trò quan trọng nhất trong việc dưỡng ẩm cho làn da. Fujifilm sử dụng công nghệ nano độc quyền để tạo ra “human-type ceramide” với kích thước bằng với ceramide tự nhiên trong da người, tăng tối đa khả năng thẩm thấu vào trên da. Đây là nền tảng ra đời sản phẩm Jelly Aquarysta, tinh chất làm đẹp dạng thạch chứa Human-Type Nano Ceramide.
 
2012
Phát triển Nano Lycopene và sự ra đời của dòng sản phẩm Astalift mới. 
Fujifilm nghiên cứu thành công Nano Lycopene, một hoạt chất chiết xuất từ cà chua. Sự kết hợp các hoạt chất một cách hoàn hảo nhờ công nghệ độc quyền đã mang lại hiệu quả làm đẹp khó tin. Lycopene được phát hiện giúp tăng hiệu quả của Astaxanthin lên gấp 3 lần. Dòng sản phẩm làm đẹp mới của Astalift được ra mắt với toàn bộ các sản phẩm chứa “2 lần năng lượng sắc tố đỏ”.
nanorightimg
 
Khám phá về “tia cực tím với bước sóng dài nhất - UVA” 

Fujifilm nghiên cứu về “tia cưc tím với bước sóng dài nhất - UVA”, một trong những tia UV với khả năng xuyên thấu sâu vào bên trong da, nguyen nhân chính gây ra tàn nhang và nếp nhăn trên da. UVA có bước sóng dài hơn tia UVB … , và có thể xuyên qua cửa kính tác động xấu tới làn da ngay cả khi ở trong phòng.

discoveuvaimg
dbabtamalftimg
 
Phát triển “Nano AMA” 

Fujifilm đã thử nghiệm “AMA”, một thành phần làm đẹp được tìm thấytrong Centella Asiatica-một loại thảo dược thuộc họ mùi tây. Với công nghệ Nano độc quyền được áp dụng để tạo ra 3 thành phần hiệu quả dưới dạng hạt với kích thước bằng 1/500 kích thước ban đầu mang lại khả năng thẩm thấu hiệu quả hơn.

  • ‘A (Asiatic Acid)

    ‘M (Madecassic Acid)

    ‘A (Asiaticoside)

nanoamaimg
 
2013
Ra đời dòng sản phẩm làm trắng ASTALIFT White

Fujifilm ra mắt dòng sản phẩm ASTALIFT White, với Nano AMA và các thành phần dưỡng trắng mới.

Là dòng sản phẩm với chứng năng làm suy giảm hoạt động của các tế bào sinh hắc tố – nguyên nhân chính gây ra các đốm sậm màu, từ đó ức chế sự sản sinh melanin (hắc tố).

 
2014

Nghiên cứu về cấu tạo của “đốm sậm màu” trên da

Melanin, nguyên nhân chính gây ra các “đốm sậm màu”, được chứa trong các khung của tế bào hắc tố con được gọi là Melanosome.  Sau quá trình sản sinh nhanh chóng, Melanin xuất hiện dày đặc trong các đốm sậm màu này với số lượng rất lớn mà không thể bị phá hủy bởi những phương pháp chăm sóc da thông thường. Fujifilm đã tìm ra hợp chất AMA với khả năng thúc đẩy phá vỡ cấu trúc của các đốm sậm màu.
pic10
pic11
 

Khám phá sự tương đồng giữa Hoa anh đào “Sakura” và “làn da đẹp” – Sự ra đời dòng mỹ phẩm cơ bản ASTALIFT

Fujifilm phát hiện rằng cánh hoa Sakura ( hoa anh đào) và da người có sự tương đồng về đặc tính quang học. Dựa trên phát hiện này, Fujifilm đã phát triển Sakura Aura Powder đem đến vẻ đẹp của những cánh hoa anh đào lên  làn da, và giới thiệu dòng trang điểm cơ bản ASTALIFT.

pic13
 
Phát triển Nano Glycyrrhetic Acid và Human-Type Nano hair Ceramide, và sự ra đời dòng sản phẩm Chăm Sóc Tóc ASTALIFT 
Công nghệ độc quyền Nano Shell của Fujifilm đã được dùng để định hình kích thước nano acid glycyrrhetic, tạo điều kiện cho môi trường scalp để sản xuất Nano Glycyrrhetic Acid có khả năng tác động sâu vào bên trong chân tóc. Fujifilm đã nỗ lực thu nhỏ kích cỡ của phân tử ceramide được tìm thấy trong tóc người để cải tiến Human-Type Nano Hair Ceramide, thành phần giúp suôn mượt và thẳng tóc. Điều đó là cơ sở cho sự ra đời dòng sản phẩm Chăm Sóc Tóc ASTALIFT, giúp mái tóc của bạn chắc khỏe  hơn với vẻ đẹp óng mượt theo thời gian.
pic14
 
Phát triển Collagen Tinh Khiết và sự ra đời các sản phẩm chăm sóc từ bên trong Astalift 

‘Pure Collagen’ (Collagen tinh khiết) là collagen cao cấp với độ đục thấp và hàm lượng tạp chất thấp. Sản phẩm được phát triển bởi Fujifilm với cam kết về chất lượng và độ tinh khiết cao. Các dòng sản phẩm Astalift chăm sóc từ bên trong được giới thiệu đầu tiên với sản phẩm collagen tinh khiết.

pic15
2015
Ra mắt Astalift White Perfect UV Solution 

Fujifilm phát triển và cho vào sản phẩm thành phần UVA guard nhằm bảo vệ là da trước những tia UV mạnh nhất có bước sóng từ 370 – 400 nm (vùng bước sóng UV dài nhất)

 

Phát triển loại Nano Acyl Ceramide giống với cơ thể người

Dựa trên thành phần ‘Nano Ceramide giống người’ giúp giữ độ ẩm bên trong da, Fujifilm phát triển thành phần mới “Nano acyl ceramide giống người” có khả năng khóa độ ẩm 

 
pic16
pic16
 
Ra mắt sản phẩm Astalift Jelly Aquarysta mới 
Fujifilm đã cho vào sản phẩm thành phần W Nano Ceramide giống người giúp cung cấp độ ẩm và và đàn hồi cho da. Fujifilm định dạng các hạt phân tử Astaxanthin với cấu trúc Nano nhỏ hơn mang đến hiệu quả mạnh mẽ hơn!
 

Phát triển Nano Oryzanol

Fujifilm đã thành công định hình các phân tử Oryzanol thành kích thước nano. Thành phần này giúp gia tăng lượng Cathepsin V trong cơ thể giúp phá vỡ “cấu trúc hạt melanin”

pic17
pic18

 

2016
Ra mắt sản phẩm Astalift White essence Infilt mới 
Thành phần mới Nano Oryzanol thành công tác động vào cấu trúc của melanin.
 

Dòng sản phẩm Astalift  với

những lợi thế từ các nghiên cứu sâu trong lĩnh vực phim ảnh

mang đến tương lai tươi sáng cho làn da bạn