Giới thiệu về Astalift

ASTALIFT SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PHÂN TỬ NANO

Công nghệ Nano tạo ra phân tử với kích thước phần triệu milimét: nhỏ hơn nhiều so với tế bào của con người. ASTALIFT sử dụng công nghệ Nano độc quyền để nano hóa các thành phần làm đẹp như Astaxanthin, giúp thúc đẩy độ đàn hồi của da, với kích thước phân tử nhỏ nhất có thể.

DA ĐẸP LÀ DA KHOẺ

Khái niệm chăm sóc da của Fujifilm bắt đầu với việc đảm bảo rằng lớp biểu bì của da, lớp sừng của da, được chăm sóc và tái tạo. Lớp sừng đóng hai vai trò quan trọng: Thứ nhất là cung cấp hàng rào bảo vệ chống lại các kích thích từ bên ngoài, và giữ lại độ ẩm từ bên trong. Còn lại là tăng sức khoẻ cho lớp nền này giúp cho làn da săn chắc và khoẻ hơn bao giờ hết. Điều này đặt nền tảng hoàn hảo cho các bước tiếp theo cho việc xây dựng làn da săn chắc hơn, rạng rỡ hơn, trắng sáng hơn.

vẻ đẹp từ nền tảng khoa học

TẠI SAO ASTALIFT CÓ MÀU ĐỎ?

ASTALIFT chứa một thành phần làm đẹp độc đáo được gọi là Nano Astaxanthin có tác dụng làm săn chắc và dưỡng ẩm da. Astaxanthin là một sắc tố đỏ hữu cơ (một loại Carotenoid) do vi tảo tạo ra. Nó có đặc tính chống oxy hóa tuyệt vời và giúp tăng độ đàn hồi cho da. Astaxanthin từ trước đến nay là một thành phần khó kết hợp vào các sản phẩm chăm sóc da, nhưng các hạt nano nhỏ được sử dụng trong ASTALIFT cho phép Astaxanthin thẩm thấu nhanh chóng vào da. ASTALIFT đã sử dụng một công nghệ độc đáo khác để ổn định thành phần và giảm tác động của nhiệt và ánh sáng nhằm không gây ra bất kỳ biển đổi nào ở các siêu phân tử này.