Lắng nghe nàng thơ Trương Ngọc Ánh tâm sự về làn da và bí quyết lưu giữ vẻ đẹp tươi trẻ bền vững cùng Collagen Astalift.

Vẻ đẹp sắc nét, sắc sảo nhưng vẫn xen lẫn một chút thơ mộng là những gì ta có thể thấy được từ nàng thơ Trương Ngọc Ánh. Quý cô Trương Ngọc Ánh được người ví như tượng đài nhan sắc của những người phụ nữ yêu thích phong cách sang trọng, tinh tế. Vậy đâu là bí quyết làm đẹp ẩn sau vẻ ngoài hút hồn của nàng thơ Trương Ngọc Ánh?

Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ về bí quyết lưu giữ vẻ đẹp tươi trẻ, cùng tìm hiểu cùng #AstaliftShare nhé!

UỐNG COLLAGEN NÀO TỐT?

Cuối năm ai cũng bận rộn, nhưng nàng thơ Trương Ngọc Ánh vẫn chú ý đến việc chăm sóc bản thân mỗi ngày.

“Thời điểm cuối năm như thế này, đặc biệt là sau một đợt giãn cách dài, chúng ta ai cũng tất bật, gấp rút để hoàn thiện những kế hoạch đang còn dang dở của bản thân, Ánh cũng là một trong số đó. Nhưng càng bận rộn càng cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc bồi bổ, chăm sóc bản thân nhé cả nhà.” – Trương Ngọc Ánh chia sẻ.

Bí quyết mà Trương Ngọc Ánh muốn chia sẻ là sử dụng collagen mỗi ngày để chăm sóc bản thân một cách toàn diện.

“Hôm nay chia sẻ với mọi người phương pháp “bồi trong bổ ngoài” của Ánh trong thời gian gần đây để giữ cho mình tươi trẻ bền vững – đó là uống collagen mỗi ngày.”

Sau khi trải nghiệm collagen của Astalift, nàng thơ Trương Ngọc Ánh quyết định chia sẻ với mọi người sản phẩm này.

“Nói đến uống collagen chắc cả nhà cười Ánh vì bây giờ hầu như ai cũng dùng cả? Nhưng không phải ai cũng biết collagen nào là tốt, uống như thế nào cho hiệu quả, mua ở đâu mới được hàng tốt giá tốt … Mấy tháng gần đây Ánh có trải nghiệm collagen của Astalift, thương hiệu Nhật Bản được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Fujifilm, thấy hiệu quả thực sự nên phải chia sẻ với cả nhà ngay đây.”

Collagen Drink Pure 10,000mg được nhắc đến trong bài chia sẻ của nàng thơ Trương Ngọc Ánh là một sản phẩm của Astalift – Tập đoàn Fujifilm Nhật Bản, chứa 10,000mg collagen trong mỗi chai. Mỗi ngày sử dụng 1 chai để có thể đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá, giúp trắng da và ngủ ngon hơn.

“Ánh từng được gặp đại diện Fujifilm và thắc mắc tại sao tập đoàn nổi tiếng với máy chụp hình, với những cuốn phim lại sản xuất collagen chăm sóc da. Họ đã trả lời rất thuyết phục rằng: Thế giới làm đẹp luôn tràn đầy những thành phần tuyệt vời chưa được khai phá hết, nhưng vấn đề về việc hoà tan, thẩm thấu sản phẩm vào làn da thì không phải ai cũng có thể giải mã được. Fujifilm đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ nano độc quyền trong sản xuất phim ảnh để chiết xuất thành công collagen tinh khiết phân tử thấp từ cá hồi, giúp hấp thụ sâu vào cơ thể. Nhờ vậy Collagen Drink Pure 10,000mg của họ thật sự là “đáng đồng tiền bát gạo”. Mỗi ngày 1 chai là nạp vào người 10,000mg collagen đảm bảo đẩy lùi các dấu hiệu lão hoá, giúp trắng da và ngủ ngon nữa. Collagen của Astalift cực kỳ dễ uống, có hương trái cây thơm thơm, không hề đắng không hề ngán.”

Sản phẩm Collagen Drink Pure 10,000mg được đề cập đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi khi mua trực tiếp tại website chính hãng Astalift.