Lắng nghe nàng thơ MC Khánh Vy chia sẻ về cách khiến bản thân hạnh phúc

Nàng thơ trẻ trung, tài giỏi Khánh Vy sinh năm 1999, được biết đến rộng rãi với biệt danh “Hotgirl 7 thứ tiếng” sau clip bắt chước 7 ngôn ngữ Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật, Thái, Italy mới đây đã chia sẻ một bài viết về cách khiến bản thân hạnh phúc trên trang cá nhân, cùng AstaliftShare tìm hiểu nhé!

LIFE BIGGEST REGRETS – Những điều nuối tiếc lớn nhất trong cuộc sống.

“Chúng mình hay nói và cố gắng sống để không có điều gì tiếc nuối khi nhìn lại. Tuy nhiên, trong rất nhiều cuộc khảo sát, thì có 3 điều tiếc nuối lớn nhất của con người, biết đâu đọc được thì mình rút được bài học cho riêng bản thân.”

“LIFE BIGGEST REGRETS – Những điều nuối tiếc lớn nhất trong cuộc sống” – Bài chia sẻ ý nghĩa của MC Khánh Vy

Điều số 1: Những điều chưa nói – 𝐖𝐨𝐫𝐝𝐬 𝐥𝐞𝐟𝐭 𝐮𝐧𝐬𝐚𝐢𝐝

“Nhiều khi, chúng ta thường ngại nói ra suy nghĩ của mình, nói với mọi người về cảm giác của mình hoặc nói điều gì đó khiến chúng ta bị tổn thương. Kiềm chế và giấu kín trong lòng ảnh hưởng tới các mối quan hệ và sự thoả mãn nhu cầu được là chính mình trong mỗi người.

Nếu điều gì đó khiến bạn lấn cấn, trăn trở trong 48 giờ, hãy nói ra. Nói với sự cảm thông, thấu hiểu nhất có thể. Nói sự thật không thêm không bớt. Lựa lời để không gây tổn thương cho ai. Cảm ơn, Xin lỗi, Lời yêu chân thành là những lời nói rất đẹp.”

Điều số 2: Lo lắng những việc nhỏ – 𝐒𝐰𝐞𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐬𝐦𝐚𝐥𝐥 𝐬𝐭𝐮𝐟𝐟

Rất dễ hiểu khi chúng mình dành quá nhiều thời gian, công sức và năng lượng để lo lắng về cuộc sống, từ việc nhỏ tới việc to, khiến mình lấy bớt đi niềm vui thực tại.

Mọi cảm xúc bao gồm tích cực và tiêu cực đều là tạm thời. Lo lắng là tốt, nhưng hãy đảm bảo việc đó nằm trong tầm kiểm soát của mình. Lúc lo nhiều về một việc gì đó, mình hay nghĩ về 5 năm nữa nếu nhìn lại, việc này có đáng để mình tiêu tốn nhiều thời gian vậy không?

Điều số 3: Không chăm sóc bản thân tốt – 𝐍𝐨𝐭 𝐭𝐚𝐤𝐢𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐫𝐞 𝐨𝐟 𝐨𝐮𝐫𝐬𝐞𝐥𝐯𝐞𝐬

Cuốn trong vòng xoáy công việc bủa vây những áp lực xã hội khiến chúng ta dần bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe, tinh thần của bản thân mình. Không mấy ai thực sự nghĩ về sức khoẻ cho tới khi nó trở thành một vấn đề.

Chỉ cần những thói quen nho nhỏ hàng ngày đã có thể làm nên sự thay đổi rùi: Vận động – tập thể dục, dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, ăn uống điều độ,… Mẹ mình vẫn hay nói mẹ tiếc nhất là không uống collagen sớm hơn, để bây giờ da mặt đỡ nếp nhăn hơn, bởi thanh xuân một khi đi là không quay trở lại. Nghe lời mẹ, mình tập uống Collagen trước 25 tuổi lun.

Mình và mẹ đang dùng Collagen Drink Pure Astalift của tập đoàn Fujifilm Nhật Bản, cực tinh khiết, 10.000 MG được kết tinh cô đặc từ colagen peptile, giúp ngăn ngừa lão hoá và làm sáng da từ bên trong. Mua ở mall nào cũng có các bạn ạ, tiện lắm. Các bạn nên dùng thử nhaaaa.

Có điều gì khiến bạn cảm thấy tiếc nuối không? Hãy kể với mình nhé. Nhân đây mình cũng có một chút 𝐆𝐈𝐕𝐄𝐀𝐖𝐀𝐘 nho nhỏ, mỗi phần gồm 1 pack 3 chai collagen + 1 voucher giảm 10% muốn chia sẻ với 5 bạn có comment câu chuyện bất kì. Cùng nhau san sẻ những nuối tiếc và tìm kiếm thêm hạnh phúc trong cuộc sống nào.

“Nếu điều gì đó khiến bạn lấn cấn, trăn trở trong 48 giờ, hãy nói ra.
Nói với sự cảm thông, thấu hiểu nhất có thể.”