Astalift In Focus - Tinh chất trẻ hóa làn da
ASTA 001
ASTA 005
ASTA 010
in focus product
Astalift In Focus - Tinh chất trẻ hóa làn da
ASTA 001
ASTA 005
ASTA 010
in focus product

Astalift In Focus - Tinh chất trẻ hóa làn da

ASTR09

Dung tích: 30ml

Barcode: 4547410343892

Tinh chất In-Focus tác động vào tế bào gốc, giúp kích hoạt và trẻ hóa tế bào gốc. Mang đến làn da tươi trẻ, căng mịn, thách thức cùng thời gian.

Thành phần chính :

Nano Astaxanthin CP+; nano Cellactive

Chi tiết

Theo thời gian và những tác động xấu từ bên ngoài, những tế bào gốc (cội nguồn của sự sống và vẻ đẹp) trong da dần quên lãng nhiệm vụ của mình là sản sinh tế bào mới tái tạo làn da khiến cho da ngày càng mất đi sự tươi trẻ. Tinh chất hoạt hóa tế bào gốc In - Focus giúp bảo vệ, trẻ hóa và kích hoạt các tế bào gốc, giúp làn da luôn duy trì được nét đẹp vốn có của nó.

Thành phần:

+ Nano Astaxanthin CP+: bảo vệ tế bào gốc khỏi các tác nhân gây lão hóa từ bên ngoài và bên trong cơ thể.

+ Nano Cellactive (hợp chất chiết xuất từ cây họ Trám): Kích hoạt trẻ hóa tế bào gốc. Giúp các tế bào gốc của da tăng cường sản sinh tế bào da mới, trẻ hóa làn da.

Với hương thơm từ các loại hoa trái tự nhiên (cam, chanh, hoa lài, hoa hồng...) và các loại gỗ (trầm hương, xạ hương,..) mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu khi dùng.

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy 2-3 lần bơm khi sử dụng vào buổi sáng và tối sau bước lotion (nước cân bằng da) và trước bước emulsion (sữa dưỡng). Thoa đều sản phẩm lên mặt và áp nhẹ tay để dùng hơi ấm lòng bàn tay giúp sản phẩm thẩm thấu sâu hơn vào da. 

Các bài đánh giá