Astalift White Cream - Kem làm sáng da
2 01
Astalift White Cream - Kem làm sáng da
2 01

Astalift White Cream - Kem làm sáng da

ASTW08

Tập đoàn FUJIFILM vừa cải tiến cho ra mắt sản phẩm kem làm sáng da ASTALIFT WHITE CREAM với khách hàng mục tiêu là những phụ nữ có mối lo ngại về đốm nâu, da xỉn màu và nhiều vấn đề khác nữa. Bên cạnh thành phần làm trắng Arbutin, sản phẩn vừa được cải tiến với thành phần Nano AMA+, một hợp chất kết hợp từ các thành phần độc quyền của FUJIFILM là Nano AMA và ferulic acid, một chất chống oxy hóa trong cám gạo, từ đó giúp tăng cường hiệu quả làm trắng. ASTALIFT WHITE CREAM còn chứa thành phần chiết xuất hạt hoa Anh Thảo, một thành phần chăm sóc da mạnh mẽ. Sản phẩm mới này bao phủ làn da bằng lớp màng dưỡng ẩm giúp da luôn tươi sáng rạng rỡ.

set_aw_img

Đốm nâu và da xỉn màu là nguyên nhân làm sắc diện da bị xấu đi, đây cũng chính là nỗi lo lắng của rất nhiều phụ nữ về lão hóa da. Theo nghiên cứu tiến hành bởi FUJIFILM, hơn 80% phụ nữ cảm thấy làn da họ “thiếu trong trẻo” do các đốm nâu và các nguyên nhân khác, và tỉ lệ này tăng cao theo độ tuổi. Trong một cuộc khảo sát khác, 76% trong số những phụ nữ đã phản hồi làn da tối xỉn khiến sắc diện làn da trông không khỏe mạnh, họ tiết lộ rằng giải quyết vấn đề làn da tối xỉn rất quan trọng đối với rất nhiều phụ nữ.

 

Sản phẩm Astalift White cream mới là kem dưỡng làm sáng da với các thành phần độc quyền của FUJUIFIML là hợp chất Nano AMA+ và thành phần dưỡng da hiệu quả chiết xuất hạt hoa Anh Thảo, thêm vào đó là thành phần làm sáng Arbutin giúp làn da trắng sáng rạng rỡ.  Hợp chất Nano AMA – thành phần chung của dòng sản phẩm, và ferulic acid - thành phần chống oxy hóa tìm thấy trong cám gạo, tạo thành Nano AMA+ thành phần dưỡng ẩm cho làn da. ASTALIFT WHITE Cream giúp mang đến sự săn chắc cho làn da với chiết xuất từ hạt hoa Anh Thảo- thành phần chăm sóc da với khả năng chống oxy hóa rất cao, và Nano Astaxanthin, thành phần được đưa về cấu trúc phân tử kích thước nano với công nghệ độc quyền của Fujifilm.

Các loại kem dưỡng thường khá nhờn rít, tuy nhiên đặc tính này đã được giảm đi nhờ cấu trúc kem mềm mịn có thể dễ dàng thẩm thấu vào làn da.  Màng khóa ẩm giúp lưu lại các thành phần dưỡng ẩm cho da. Hương thơm của hoa hồng Damask, loại hoa quyến rũ nhất trong tất cả các loại hoa hồng, mang đến cảm giác thư giãn tuyệt diệu trong những giây phút chăm sóc làn da.

 FUJIFILM đã thực hiện tái cấu trúc bao bì của sản phẩm này nhằm mang đến một thiết kế trong trẻo và tinh tế hơn. Yếu tố tiện dụng cũng được ưu tiên tập trung: Fujifilm đã cho ra đời thiết kế cho phép người dùng dễ dàng thay thế lõi sản phẩm chỉ với một thao tác đơn thuần.

 

FUJIFILM cũng cho ra mắt và cải tiến sản phẩm ASTALIFT WHITE Clear Treatment vào ngày 1 tháng 3 năm 2018. Đây là tinh chất làm sạch giúp dễ dàng loại bỏ các tế bào sừng chết gây xạm da. Với mục đích giữ gìn vệ sinh và tiện thay thế, FUJIFLM cho ra mắt lõi sản phẩm mới với tên gọi: Smart Refill. 

0205f0db8bc8429da7428845cb08fe32

FUJIFILM sẽ dựa vào những công nghệ cốt lõi đã phát triển trong suốt lịch sử nhãn hàng nhằm mang đến những sản phẩm độc đáo đáp ứng một phần lớn nhu cầu của người sử dụng, qua đó góp phần mang đến vẻ đẹp và sức khỏe cho mọi người. 

 

TAG:

Các bài đánh giá