Astalift BB Cream - Kem nền trang điểm BB
a0133896d
ASF190 BB Cream
LBColor
Astalift BB Cream - Kem nền trang điểm BB
a0133896d
ASF190 BB Cream
LBColor

Astalift BB Cream - Kem nền trang điểm BB

ASTM08
ASTM08

Dung tích: 30gr

Barcode: 

 

 

Tập đoàn FUJIFILM vừa cho ra mắt sản phẩm kem nền dưỡng da Astalift BB cream (SPF50+/PA++++) bên cạnh các sản phầm điểm thuộc dòng chống lão hóa thương hiệu  Astalift.

Sản phẩm mới được hình thành với các thành phần dung dịch chứa nước nhằm tạo nên cấu trúc tươi mát như thể các thành phần làm đẹp vỡ ra khi thoa sản phẩm lên da. Thành phần làm đẹp như Nano Astaxanthin, thành phần tượng trưng cho dòng sản phẩm chăm sóc da Astalift, mang đến lớp nền săn chắc ẩm mịn, trong trẻo và tươi sáng. Đây là sản phẩm đa chức năng mang đến nhiều sự tiện lợi bao gồm công nghệ khóa tia UV độc quyền của FUJIFILM, D-UV Guard, giúp bảo vệ làn da trước tia UV có bước sóng dài nhất (370 – 400nm).

a0133896d

BB cream là sản phẩm tất cả trong một đáp ứng các chức năng trong trang điểm nền bao gồm chống nắng, kem lót, che khuyết điểm và nền. Sản phẩm BB cream phát triển qua nhiều năm ở Nhật Bản nhờ vào tính linh hoạt của sản phẩm, đáp ứng cả nhu cầu trang điểm tự nhiên hàng ngày và cả trong những dịp đặc biệt. Mức độ phổ biến của BB cream đã được dẫn chứng trong dữ liệu năm 2016, chiếm 10% (hơn 25 triệu yen) thị phần trang điểm nền. Theo nghiên cứu của FUJIFILM, rất nhiều khách hàng của ASTALIFT sử dụng BB cream, đặc biệt là lựa chọn các sản phẩm mang đến hiệu quả chăm sóc da.

Sản phầm ASTALIFT BB Cream vừa ra mắt là sản phẩm đa chức năng vừa là sản phẩm trang điểm nền vừa mang đến hiệu quả chăm sóc da. Cấu trúc nước trong dầu của sản phẩm giúp gia tăng lượng nước lên đến 60% thành phần, giúp biến cấu trúc sản phẩm trở nên độc đáo như thể các thành phần làm đẹp như vỡ ra và lan tỏa trên da theo sự lan tỏa của kem trên da. Các thành phần làm đẹp độc quyền của FUJIFILM*4, Nano Ceramide giống người*9 và Nano Astaxanthin, cung cấp lượng nước dồi dào và sự săn chắc cho làn da, và giữ lại độ ẩm tuyệt vời cho làn da.

Sản phẩm cũng mang những đặc tính độc quyền của các sản phẩm FUJIFILM chính là khả năng khóa tia cực tím D-UV Guard giúp bảo vệ làn da trước tia UVA có bước sóng dài nhất và bột phân tích ánh sáng giúp điều chỉnh lượng ánh sáng hấp thụ và phản chiếu từ đó làm sáng sắc diện da của bạn. 

02b-Astalift

BB Cream có 2 màu, NB Natural Beige dành cho làn da có các vấn đề về đốm nâu và da không đều màu, và LB Light Beige mang đến sắc diện tươi sáng hơn cho làn da. Bao bì sản phẩm là sự kết hợp giữa màu đen và và màu đỏ - màu sắc chủ đạo của ASTALIFT.

                                                     LBColorNBColor       

FUJIFILM sẽ dùng những công nghệ cốt lõi đã nghiên cứu trong suốt lịch sử phát triển của mình để mang đến những sản phẩm đặc biệt đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó góp phần chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của con người.

 

Đặc tính:

(1) Cấu trúc đặc biệt như thể các thành phần làm đẹp lan tỏa ngay khi thoa

Sử dụng công nghệ Water-In-Oil, giúp gia tăng trữ lượng nước trong thành phần lên đến 60%, mang đến chất kem tươi mát đặc biệt như thể các dưỡng chất vỡ tràn khi thoa\

(2) Sử dụng các thành phần độc quyền nhấn mạnh khả năng dưỡng da.

・Kem chứa lượng lớn các thành phần làm đẹp, Nano Ceramide giống người và Nano Astaxanthin, cung cấp lượng nước dồi dào và độ săn chắc cho da đồng thời lưu giữ độ ẩm tuyệt vời.

・D-UV Guard thành phần khóa tia cực tím bảo vệ làn da khỏi tia Uv có bước sóng dài nhất 370 – 400nm (SPF50+ / PA++++).

・Sản phẩm cũng chứa bột phân tích ánh sáng, giúp điều chỉnh lượng ánh sáng hấp thụ và phản chiếu giúp sắc diện da tươi sáng hơn.

(3) Có màu NB Natural Beige dành cho trang điểm hàng ngày với làn da có đốm nâu hay da không đều màu, và màu LB Light Beige mang đến vẻ ngoài tươi sáng hơn.

(4) Bao bì thiết kế là kết hợp giữa màu đen và màu sắc chủ đạo của Astalift – màu đỏ

TAG:

Các bài đánh giá