Lịch sử

Tại sao FUJIFILM sản xuất mỹ phẩm?

 

Mục đích của chúng tôi là cải thiện chất lượng của các phim và làm cho hình ảnh đẹp.
Điều này nghiên cứu và phát triển 80 năm qua đã được kết nối để làm cho "làn da đẹp".
Ở đây chúng tôi
giới thiệu riêng 4 công nghệ của chúng tôi để kết nối giữa phim ảnh và chăm sóc da trong tương lai.

Lịch sử

Fujifilm thách thức
Lịch sử của dòng sản phẩm ASTALIFT
abourhistrycurclimg1
 
1934
Thành lập như là nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh
Fujifilm được thành lập để sản xuất trong nước của phim tích cực cho hình ảnh chuyển động đó đã được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài cho đến khi đó. Trong những ngày đó, Nhật Bản đã có hơn 1.300 rạp chiếu phim thu hút 600.000 người mỗi ngày hoặc tổng cộng 200 triệu người mỗi năm.
starthighsencimg
1971
Bắt đầu của độ nhạy cao cạnh tranh cho các bộ phim màu
Với việc dỡ bỏ lệnh cấm nhập khẩu vào các bộ phim màu, nhiều nhà sản xuất ở nước ngoài tham gia vào thị trường Nhật Bản mà đã đặt ra cạnh tranh hiệu quả xung quanh độ nhạy ISO, mức độ nhạy phim '. Fujifilm đã giành chiến thắng với 'công nghệ nhũ tương hóa' để điều khiển các hình ảnh và thành lập thị trường số 1 tại Nhật Bản.
 
2000
Làn sóng của nhiếp ảnh kỹ thuật số
Sự lây lan của máy ảnh kỹ thuật số bắt đầu giảm nhu cầu về phim ảnh đạt đỉnh vào năm 2000. Mặc dù duy trì thị phần số 1 trong các máy ảnh kỹ thuật số, Fujifilm đã bắt đầu nỗ lực chính thức đi tiên phong lĩnh vực kinh doanh mới.
 
2004
Tuyên bố của Tổ chức thứ hai
Fujifilm chấm dứt cách tiếp cận kinh doanh ảnh-phim-trung tâm của nó, và tuyên bố bắt đầu Quỹ thứ hai. tài sản công nghệ khác nhau như những người xây dựng collagen và hạt nano bồi dưỡng thông qua các doanh nghiệp nhiếp ảnh đã được áp dụng cho mỹ phẩm và các lĩnh vực kinh doanh mới
 
2007
Phát triển của Nano Astaxanthin và sự ra đời của ASTALIFT!
Fujifilm xây dựng thành công các hạt nano của Astaxanthin, một thành phần màu đỏ đầy sức mạnh vẻ đẹp. Các công nghệ nano độc quyền là sử dụng để pha trộn các thành phần tinh tế và ổn định ở nồng độ cao để tăng độ thẩm thấu, kết quả là sự ra mắt của chăm sóc da loạt đỏ 'ASTALIFT' chứa Nano Astaxanthin.
develrightimg
aboudebutimg
2010
Sự phát triển của 'Human-Type Nano Ceramide và sự ra đời của Jelly Aquarysta
Ceramide 'nắm giữ chìa khóa để dưỡng ẩm da. Fujifilm sử dụng công nghệ nano độc quyền của mình để tạo ra các hạt nano của 'nhân loại ceramide' là ceramide trong cùng một loại như ceramide tìm thấy trong da người để cung cấp thành công các thành phần trong suốt da. Điều này dẫn đến sự ra mắt của tất cả Jelly Aquarysta mới, một thạch loại chất vẻ đẹp cao cấp có chứa các nhân-Type Nano Ceramide.
 
2012
Phát triển của Nano Lycopene và sự ra đời của series ASTALIFT mới
Fujifilm xây dựng thành công các hạt nano của lycopene, một chất chống oxy hóa được tìm thấy trong cà chua. Các công nghệ độc quyền đã được sử dụng để pha trộn các thành phần ổn định mà sử dụng mỹ phẩm của nó đã được coi là khó khăn. Lycopene cũng đã được tìm thấy để tăng gấp ba lần hiệu suất của Astaxanthin. Loạt ASTALIFT chăm sóc da mới được tung ra với tất cả các mục có chứa "Double
nanorightimg
 
Discovery của 'phạm vi bước sóng dài nhất của tia UVA'
Fujifilm nghiên cứu phạm vi bước sóng dài nhất của tia UVA, một loại tia UV xâm nhập sâu vào da và gây ra các đốm nám và nếp nhăn. Nó có bước sóng dài hơn UVB và UVA sóng và cường độ đủ mạnh để vượt qua tấm kính cửa sổ để tiếp cận những người trong nhà.
discoveuvaimg
dbabtamalftimg
 
Phát triển của 'Nano AMA'
Fujifilm kiểm tra 'AMA', một vẻ đẹp tuyệt vời thành phần được tìm thấy trong Centella Asiatica mà là một loại thảo mộc của gia đình mùi tây. Các công nghệ Nano Đơn vị độc quyền đã được áp dụng để xây dựng ba thành phần hiệu quả của nó thành các hạt xuống đến một-500 kích thước ban đầu của họ để đạt được một hình hiệu quả.
  • 'A (Asiatic Acid)'
  • 'M (Madecassic Acid)'
  • 'A (Asiaticoside)'
nanoamaimg
 
2013
ASTALIFT trắng ra đời
Fujifilm ra mắt ASTALIFT trắng, chứa Nano AMA và các thành phần làm trắng hiệu quả. Nó là một thương hiệu chăm sóc làm trắng da mới, làm giảm hoạt động của các hắc tố gây đốm đen, để ức chế hệ melanin.
 
2014
Discovery của khung tối tại chỗ
Melanin, gây ra các đốm đen dai dẳng, được lưu trữ trong một trang web di động được gọi là melanosome trong đó có một khuôn khổ cụ thể. Sau khi sản xuất quá mức melanin lắng trong khuôn khổ tối tại chỗ này trong quantites lớn mà không thể được chia nhỏ với các chức năng bình thường của da. Fujifilm thấy rằng AMA có tác dụng thúc đẩy sự phân hủy của bóng tối chỗ khung.
pic10
pic11
 
Khám phá tương đồng đặc trưng quang giữa 'Sakura' và 'làm đẹp da', và sự ra đời của ASTALIFT dòng trang điểm cơ bản
Fujifilm phát hiện ra rằng những cánh hoa của Sakura (hoa anh đào) và phần da của con người đặc quang học giống đẹp. Căn cứ vào thực tế này, Fujifilm đã phát triển Sakura Aura Bột tái tạo vẻ đẹp của Sakura trên da người, và giới thiệu một loạt trang điểm cơ bản để ASTALIFT.
pic13
 
Phát triển của Nano Glycyrrhetic Acid và Nhân-Loại Nano tóc Ceramide, và sự ra đời của hàng loạt ASTALIFT Chăm sóc tóc
Công nghệ Nano Shell độc quyền của Fujifilm đã được sử dụng để xây dựng các phần tử nano của axit glycyrrhetic mà điều kiện môi trường da đầu để sản xuất Nano Glycyrrhetic Acid có khả năng đạt sâu bên trong cơ sở của lỗ chân lông. Fujifilm cũng quản lý để giảm kích thước của ceramide tìm thấy trong tóc của con người để phát triển con người-Type Nano tóc Ceramide, góp phần làm săn chắc và tăng cường tóc. Điều này dẫn đến sự ra mắt của hàng loạt Chăm sóc tóc ASTALIFT để giữ cho mái tóc của bạn khỏe mạnh với ánh đẹp trong nhiều năm tới.
pic14
 
Phát triển của collagen nguyên chất và sự ra đời của ASTALIFT Chăm
'Sợi Collagen', nghĩa là cao cấp collagen với độ đục thấp và hàm lượng tạp chất thấp, được phát triển bởi Fujifilm với cam kết trong việc đạt được một mức độ cao về chất lượng và độ tinh khiết. loạt Chăm Sóc Nội ASTALIFT đã được giới thiệu bằng cách kết hợp các Collagen tinh khiết.
pic15
2015
Sự ra đời của ASTALIFT White Perfect UV rõ ràng giải pháp
Fujifilm bao gồm bảo vệ UVA để bảo vệ da khỏi các tia UV mạnh nhất đó là các tia UVA của 370-400 nm (vùng bước sóng dài nhất).
 
Phát triển Nhân loại nano acyl ceramide
Ngoài "Nhân loại nano ceramide" mà giữ độ ẩm bên trong da, Fujifilm mới được phát triển "Nhân loại nano acyl ceramide" để khóa độ ẩm bên trong nó.
pic16
pic16
 
Sự ra đời của ASTALIFT Jelly Aquarysta Renewal
Fujifilm bao gồm W Nhân-Loại Nano Ceramide để cung cấp độ ẩm và tính đàn hồi trên da của bạn. Fujifilm hình thành hạt nano nhỏ hơn của Astaxanthin và hiệu quả trở nên mạnh mẽ hơn!
 
Phát triển nano oryzanol
Fujifilm xây dựng thành công các hạt nano của oryzanol làm tăng cathepsin V trong đó tăng cường "xương của melanin" sự cố.
pic17
pic18
2016
Sự ra đời của ASTALIFT Trắng Essence Infilt Renewal
Thành phần mới Nano Oryzanol tiếp cận thành công xương của melanin!
 
Loạt ASTALIFT với cắt-cạnh nghiên cứu, bồi dưỡng trong lĩnh vực phim ảnh tạo ra tương lai tươi sáng cho làn da của bạn.