CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN, NGĂN CHẶN HOÀN TOÀN TIA UVA - UVB

Thứ hai, 20/03/2017, 14:02 GMT+7
Công nghệ ngăn chặn tia UV xuất phát từ công nghệ chống phai màu của phim ảnh

Trong suốt nhiều thập kỷ nghiên cứu và kinh doanh trong lĩnh vực phim ảnh, Fujifilm không ngừng tạo ra các công nghệ mới, tiên tiến nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh trên phim. Trong kho tàng các nghiên cứu của Fujifilm, có một công nghệ tiên tiến chống tia UV, nhằm giảm tác hại của tia UV đối với chất lượng ảnh sau khi chụp.
 
3_6
Hình ảnh minh họa tác hại oxy hóa của tia UV lên ảnh chụp


Chống tia UV – Ngăn chặn tổn thương da bởi tia Deep UVA

Từ những thành công trong việc ngăn ngừa tia UV tác động lên ảnh chụp. Fujifilm đã ứng dụng công nghệ này để ngăn chặn tia UV tác động lên làn da. Công nghệ này được gọi là “D-UV guard”.

“D-UV Guard” là công nghệ bảo vệ khỏi “Deep UVA” đầu tiên trên thế giới, được phát triển bởi Fujifilm vào năm 2011. Các công nghệ bảo vệ UV thông thường gồm hấp thụ UV và khuếch tán UV. Tuy nhiên, các công nghệ thông thường chỉ đơn thuần là pha trộn hai tác nhân cùng nhau và không đủ để ngăn chặn “Deep UVA”. Fujifilm đã sử dụng kỹ thuật độc quyền của mình để tạo ra một thể kết hợp của chất hấp thụ tia cực tím và khuếch tán tia cực tím và tạo ra “D-UV Guard”, giúp ngăn ngừa tới 90% “Deep UVA” vốn không thể ngăn chặn bởi công nghệ thông thường.
3_7
Hình minh họa cơ chế hoạt động của “D-UV guard”

 
Với công nghệ “D-UV guard”, Fujifilm đã thành công trong việc ngăn chặn hoàn toàn tia UV mà đặc biệt là tia Deep UVA gây hại lên da.
 
3_8
Hình minh họa hiệu quả ngăn chặn tia UV của công nghệ “D-UV guard” – từ Fujifilm
 
Vui lòng tham khảo thêm thông tin ở video sau. Cám ơn!
 

Astalift Perfect UV Protector SPF50+ PA ++++ - Kem chống nắng hoàn hảo

Kem chống nắng Astalift Perfect UV Protector chỉ số chống nắng SPF50+/ PA++++ ngăn ngừa cả tia UVA và UV B. Sản phẩm còn bổ sung Astaxanthin và Lycopene với công nghệ Nano Focus, giúp duy trì độ ẩm và sự săn chắc cho da. Bạn có thể vui chơi, khám phá bất cứ nơi nào mà không lo sợ nắng.
 

15621807_1024395421039467_8558035055037525596_n


Sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt như:
1. Lần đầu tiên xuất hiện với công thức D-UV Guard chống tia cực tím và cả tia UVA gây hại da. Qua đó, ngăn ngừa sự xuất hiện các đốm đồi mồi và tàn nhang.
2. Có tính năng như tinh chất dưỡng ẩm và phấn lót trang điểm, để nâng cao khả năng bức xạ và duy trì lớp trang điểm xuyên suốt cả ngày dài.
3. Chứa bột quang học hiệu chỉnh màu làn da.
4. Kết cấu rất mịn, nhẹ, khéo léo che phủ như lớp trang điểm căn bản hay kém lót, cho làn da rạng rỡ.
5. Bảo vệ làn da, làm chậm quá trình lão hóa.
6. Kết hợp 3 loại collagen chiết xuất lô hội tạo thành lớp màng bảo vệ da

So sánh với sản phẩm của thương hiệu khác cùng chỉ số:

 

Ý kiến của bạn