ASTALIFT WHITE - ẨM MỊN VÀ TỎA SÁNG

Thứ hai, 20/03/2017, 13:54 GMT+7
Trong quan niệm về cái đẹp của người Việt Nam xưa nay, một người phụ nữ đẹp, duyên dáng thường là những người sở hữu nước da trắng hồng, tươi tắn. Làn da trắng sáng, mịn màng giúp chị em trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật, dễ tạo được ấn tượng cũng như cảm tình với người đối diện trong giao thiệp. Hãy là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn với làn da khỏe mạnh, săn chắc và sáng mịn. Phát minh mới nhất về Astaxanthin và công nghệ Nano AMA của nhãn hàng mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản Astalift sẽ giúp bạn làm được điều này.
 
Banner_Web2_978x349.281px-01

TĂNG CƯỜNG ĐỘ ẨM, LÀM GIẢM NẾP NHĂN HIỆU QUẢ.

Fujifilm đã không ngừng nghiên cứu chất chống oxi hóa vượt trội Astaxanthin – với cấu trúc phân tử độc đáo mang lại một giải pháp chăm sóc da vượt trội với hiệu quả mạnh hơn 1.000 lần so với hợp chất Coenzyme Q10 thường thấy trong các sản phẩm dưỡng da. Để rồi với công nghệ Nano đột phá, Astalift tìm ra giải pháp giúp phá vỡ Astaxanthin thành những hạt Nano vững chắc. Với Nano Astaxanthin sẽ giúp bảo vệ tiến trình tái tạo collagen và hỗ trợ đến mức tối ưu quá trình tái tạo da.

SỨC MẠNH DƯỠNG TRẮNG NANO AMA

AMA là dưỡng chất có công dụng đem lại cho làn da trắng sáng khỏe mạnh và rạng rỡ. Tuy nhiên, dưỡng chất này có kích thước phân tử rất lớn khiến da khó có thể hấp thụ hoàn toàn. Với công nghệ Nano tiên tiến, Fujifilm đã phát triển thành công Nano AMA, cho phép những dưỡng chất của AMA được hấp thụ hoàn toàn để phát huy tối đa sức mạnh dưỡng trắng da. Cùng với Astaxanthin, Arbutin và 3 loại collagen, sản phẩm giúp ngăn ngừa và điều trị nám, đốm nâu một cách hiệu quả, mang lại cho chị em phụ nữ làn da ẩm mịn và tỏa sáng.

Bộ sản phẩm Astalift White bao gồm:

Nước cân bằng dưỡng trắng (White Lotion)
Chứa thành phần Nano AMA độc quyền. Thành phần làm sáng da hiệu quả ngăn ngừa hình thành melanin gây ra các đốm đồi mồi và tàn nhang xuất hiện trên da, đồng thời chứa các thành phần dưỡng ẩm thấm sâu vào lớp biểu bì, duy trì độ ẩm và cung cấp độ săn chắc cho làn da.

Tinh chất dưỡng trắng (White Essence Infilt)
Chứa Vitamin C làm sáng da hiệu quả và thành phần Nano Ama độc quyền, giúp thâm nhập sâu vào lớp tận cùng của biểu bì, ngăn chặn hình thành melanin gây ra các đốm đồi mồi và tàn nhang trên da. Công nghệ Nano đảm bảo mang các tinh chất làm đẹp đến nơi cần thiết để cung cấp một làn da rạng ngời.

Kem dưỡng trắng (White Cream)
Chứa thành phần Nano AMA độc quyền kích thích các melanocytes dừng sản xuất melanin để ngăn chặn các đám đồi mồi và tàn nhang trên da, đồng thời làm trắng sáng da một cách hiệu quả.
Các thành phần làm sáng dễ dàng lướt trên làn da do cấu trúc phân tử nhẹ, cung cấp một màu sáng khác biệt và duy trì độ săn chắc cho làn da.
Ý kiến của bạn